DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT
Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT – Nơi Hội Tụ Các Kỹ Sư Tự Động Hoá. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: sachtvc@gmail.com hoặc ntn_songcong@gmail.com.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!

Ngành tự động hóa và bài toán điện năng lượng mặt trời

Go down

default Ngành tự động hóa và bài toán điện năng lượng mặt trời

Bài gửi by dammekythuat on Fri Mar 18, 2016 9:33 am

Trong xu thế phát triển ngành tự động hóa trong nước, các giải pháp điều khiển truyền tự động dùng biến tần, tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng có tầm quan trọng nhất định.
Ngành tự động hóa Việt Nam trong nhiều năm qua vẫn đang loay hoay đổi mới công nghệ và bái toán năng lượng xanh. Trong khi các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp luôn hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí.

Nằm trong xu thế phát triển ngành tự động hóa, các giải pháp điều khiển truyền tự động dùng biến tần, tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng có tầm quan trọng nhất định.

Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này có thể kể đến là Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT), nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. Từ những ngày đầu thành lập, DAT tập trung phát triển những giải pháp điều khiển truyền động, tự động dùng biến tần, servo, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện năng lượng mặt trời.


Các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp luôn hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí
Các sản phẩm biến tần của Tập đoàn INVT do DAT phân phối có thể sử dụng đa dạng cho các loại máy móc từ thông dụng đến chuyên dụng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, DAT cũng cung cấp sản phẩm biến tần trung thế cho công nghiệp nặng và biến tần phòng nổ cho những ngành đòi hỏi tính an toàn cao như khai thác mỏ, dầu khí…

Trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, DAT là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong với giải pháp sử dụng tối đa tiềm năng năng lượng tái tạo trong nước, không chỉ mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Hệ thống điện hòa lưới năng lượng mặt trời và hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng xanh, sạch và vô tận mang đến nhiều lợi ích thiết thực và bền vững.
avatar
dammekythuat
Bắt đầu xây dựng diễn đàn
Bắt đầu xây dựng diễn đàn

Gia nhập : 16/03/2016
Giới tính : Nam
Số bài : 2
Điểm : 6
Được cám ơn : 0
Sinh nhật 01/01/1991
Tuổi : 27

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết