DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT
Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT – Nơi Hội Tụ Các Kỹ Sư Tự Động Hoá. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: sachtvc@gmail.com hoặc ntn_songcong@gmail.com.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!

tâm tư những ngày cuối khoá

Go down

default tâm tư những ngày cuối khoá

Bài gửi by thainam on Thu Dec 31, 2009 2:16 pm

Những ngày cuối năm mình cảm thấy gió như thổi mạnh hơn, những cơn gió làm lay động những hàng cây thật là giữ rội. Nhưng gió đâu biết rằng gió không thể thổi đi những tâm tư của những sinh viên ngày cuối khoá.Hôm nay mình phải về quê, cái cảm giác không được vui mừng như mọi lần về quê khác, mình cảm giác mình như phải xắp ra rời một nơi mà mình đã từng gắn bó nhiều năm.Mình biết thời gian sẽ trôi qua và mang đi tất cả niềm vui nỗi buồn và để lại những kí ức trong mỗi con người. Những ngày bước đi đến trường cùng bạn bè dọc hàng hoa đỏ thắm, buổi ngồi trên giảng đường nghe tiếng ve kêu inh ỏi cùng với những chùm phượng nở rực rỡ, những chiều thu ngắm sắc trời xanh thắm v.v... giờ đã xa !!!!!!!!
avatar
thainam
Ban Điều Hành
Ban Điều Hành

Gia nhập : 10/09/2009
Giới tính : Nam
Số bài : 10
Điểm : 59
Được cám ơn : 0
Sinh nhật 12/09/1987
Tuổi : 30
Quê quán : Thái nguyên
Châm ngôn : songtienthai

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết