DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT
Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT – Nơi Hội Tụ Các Kỹ Sư Tự Động Hoá. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: sachtvc@gmail.com hoặc ntn_songcong@gmail.com.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!

Xin tài liệu về hệ thống tự động hóa, điều khiển và giám sát nhà máy cán thép

Go down

default Xin tài liệu về hệ thống tự động hóa, điều khiển và giám sát nhà máy cán thép

Bài gửi by kimdinhthai_bk on Thu Sep 12, 2013 9:32 pm

Xin hỏi các bạn, có bạn nào có tài liệu hay báo cáo thực tập nào về nhày máy cán thép không, đặc biệt là tài liệu nói sâu về phần tự động hóa, điều khiển và giám sát nhà máy.Mình muốn xây dựng hệ thống điều khiển và giám sát nhà máy bằng PLC S7 300 và WinCC. nhưng không có được dữ liệu cân thiết để làm, cũng rất muốn biết về hệ thống giám sát của nhà máy hiện tại thế nào, nó lấy những thông số nào, điều khiển những gì,...Mình vẫn chưa có điều kiện đến thăm quan nhà máy, và ko biết vào đó có khó lắm không nữa? bạn nào có xin chia xẻ giúp mình với, mình đang rất cần. Thanks!
avatar
kimdinhthai_bk
Thành viên
Thành viên

Gia nhập : 12/09/2013
Giới tính : Nam
Số bài : 1
Điểm : 3
Được cám ơn : 0
Sinh nhật 07/04/1984
Tuổi : 34

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết