DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT
Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT – Nơi Hội Tụ Các Kỹ Sư Tự Động Hoá. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: sachtvc@gmail.com hoặc ntn_songcong@gmail.com.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!

WinAC - một giải pháp tiện lợi trong hệ thống điều khiển

Go down

default WinAC - một giải pháp tiện lợi trong hệ thống điều khiển

Bài gửi by a2s tudonghoa on Wed Dec 26, 2012 11:26 am

WINAC là một giải pháp tiện lợi trong điều khiển quá trình công nghiệp, không mới nhưng cũng có những lợi thế nhất định.
Siemens có nhiều sản phẩm phổ biến với người dùng Việt Nam như phần cứng thì có PLC, DI/DO, AI/AO, …phần mềm thì có WinCC, Simatic manager, WinAC, WinLC, … Vậy nhưng WinAC, WinLC thì ít được biết đến và cũng ít người dùng ở Việt Nam. Mình đã gặp một số dự án đã làm với phần mềm này, nước ngoài cũng có mà Việt Nam cũng có và cũng đã được ứng dụng từ lâu rồi. Hi vọng topic này sẽ giúp anh em thảo luận nhiều hơn về giải pháp này.
[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
a2s tudonghoa
Bắt đầu xây dựng diễn đàn
Bắt đầu xây dựng diễn đàn

Gia nhập : 17/09/2012
Giới tính : Nữ
Số bài : 6
Điểm : 18
Được cám ơn : 0
Sinh nhật 12/03/1988
Tuổi : 30

Xem lý lịch thành viên http://a2s.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết