DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT
Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT – Nơi Hội Tụ Các Kỹ Sư Tự Động Hoá. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: sachtvc@gmail.com hoặc ntn_songcong@gmail.com.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!

BRAUMAT COMPACT BASE PCS7

Go down

default BRAUMAT COMPACT BASE PCS7

Bài gửi by a2s tudonghoa on Sat Sep 22, 2012 8:54 am

BRAUMAT COMPACT BASE PCS7 là một sản phẩm của Siemens dành cho các nhà máy bia có quy mô vừa và nhỏ. Ứng dụng được viết trên nền PCS7 với giao diện HMI (WinCC OS), sử dụng hầu thư viện của PCS7. Ngoài ra Siemens còn trang bị một thư viện riêng Braumat compact dành riêng cho gói phần mềm này. Kết hợp hai thư viện này với nhau và sử dụng RUP (Recipe Unit Procedure) Control Matrix (as part of BRAUMAT compact) giúp cho kỹ sư tích hợp hệ thống dễ dàng, linh hoạt trong việc cấu hình và lập trình theo quy trình công nghệ.
Kết hợp hai thư viện này với nhau và sử dụng RUP (Recipe Unit Procedure) Control Matrix (as part of BRAUMAT compact) giúp cho kỹ sư tích hợp hệ thống dễ dàng, linh hoạt trong việc cấu hình và lập trình theo quy trình công nghệ.
Ngoài ra Braumat Compact còn cung cấp thêm các chức năng:
- Batch control
- production scheduling (brew / CIP orders)
- Excel based Batch reporting
Hiện nay tại Việt Nam đã có một số nhà máy sử dụng giải pháp này như nhà máy bia Việt Á (Hưng Yên); nhà máy bia Hà Nội - Hưng Yên.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư là những người đầu tiên thực hiện dự án Braumat Compact base PCS 7 tại Việt Nam.
avatar
a2s tudonghoa
Bắt đầu xây dựng diễn đàn
Bắt đầu xây dựng diễn đàn

Gia nhập : 17/09/2012
Giới tính : Nữ
Số bài : 6
Điểm : 18
Được cám ơn : 0
Sinh nhật 12/03/1988
Tuổi : 30

Xem lý lịch thành viên http://a2s.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết