DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT
Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT – Nơi Hội Tụ Các Kỹ Sư Tự Động Hoá. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: sachtvc@gmail.com hoặc ntn_songcong@gmail.com.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!

Thông báo tới các thành viên lớp K41tdh4

Go down

default Thông báo tới các thành viên lớp K41tdh4

Bài gửi by admin on Wed Jul 07, 2010 2:07 pm

Tất cả ảnh nhận bằng tốt nghiệp và những ảnh khác của lớp K41tdh4 mình đã upload hết lên trang chủ. Bạn nào muốn xem ảnh thì vào trang chủ http://www.www.tdh4.co.cc để xem nhé! Những bạn nào có thêm ảnh mới thì upload lên nhé hoặc có thể gửi vào địa chỉ Email: sachtvc@gmail.com để mình đưa lên trang chủ.
Những thông tin mới nhất của lớp K41tdh4 từ giờ về sau sẽ được đăng lên trang chủ, bạn nào cần đăng tin nhắn gửi gì cho lớp thì post lên phần diễn đàn hoặc gửi vào địa chỉ Email của mình để mình đưa lên trang chủ giùm cho. như vậy từ giờ chúng ta mỗi người một nơi rồi vì vậy muốn biết thông tin gì của nhau các bạn hãy lên diễn đàn post bài nhé! Đây là kênh thông tin chung duy nhất của lớp chúng ta. Các bạn hãy ghi nhớ tên truy cập http://www.www.tdh4.co.cc nhé!

Thân
Admin - Trần Văn Sách


Samsung Vietnam
Mobile:  0979.693.254
Email: sachtvc@gmail.com.vn
avatar
admin
Quản Trị
Quản Trị

Gia nhập : 10/09/2009
Giới tính : Nam
Số bài : 247
Điểm : 872
Được cám ơn : 22
Quê quán : Bắc Giang
Châm ngôn : Hạnh phúc là có một việc gì đó để làm, một người nào đó để yêu và một điều gì đó để hi vọng...

Xem lý lịch thành viên http://www.transach.cntt.in

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết