DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT
Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT – Nơi Hội Tụ Các Kỹ Sư Tự Động Hoá. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: sachtvc@gmail.com hoặc ntn_songcong@gmail.com.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!

Tại sao không kích hoạt được tài khoản???

Go down

default Tại sao không kích hoạt được tài khoản???

Bài gửi by admin on Sat Sep 12, 2009 12:22 am

Vừa qua có rất nhiều bạn thắc mắc không kích hoạt được tài khoản vào Diễn Đàn và mình đã kiểm tra lại phần đăng ký thành viên. Mình thấy có rất nhiều bạn đã đăng ký nhưng không nhận được thư phản hồi từ Diễn Đàn và mình lại phải kích hoạt giúp các bạn đó. Lý do không nhận được phản hồi là trong quá trình đăng ký các bạn đã đăng nhập sai địa chỉ Email. Các bạn thường đăng nhập email có đuôi là: @yahoo.com.vn @gmail.com.vn như vậy không chính xác. Tên đăng nhập chính xác phải có đuôi @yahoo.com@gmail.com vì đây là những tên miền Quốc Tế không phải của Việt Nam. Và để cho thuận tiện khi đăng ký, từ nay mình sẽ bật chế độ tự động kích hoạt tài khoản, các bạn không cần phải kích hoạt nữa. Tất cả những bạn đăng nhập sai địa chỉ email mình đã sửa lại rồi. Mình rất mong các bạn đóng góp ý kiến xây dựng diễn đàn ngày một tốt hơn. Thankyou verry much!! .

avatar
admin
Quản Trị
Quản Trị

Gia nhập : 10/09/2009
Giới tính : Nam
Số bài : 247
Điểm : 872
Được cám ơn : 22
Quê quán : Bắc Giang
Châm ngôn : Hạnh phúc là có một việc gì đó để làm, một người nào đó để yêu và một điều gì đó để hi vọng...

Xem lý lịch thành viên http://www.transach.cntt.in

Về Đầu Trang Go down

default yes

Bài gửi by admin on Wed Dec 23, 2009 9:40 pm

admin đã viết: Vừa qua có rất nhiều bạn thắc mắc không kích hoạt được tài khoản vào Diễn Đàn và mình đã kiểm tra lại phần đăng ký thành viên. Mình thấy có rất nhiều bạn đã đăng ký nhưng không nhận được thư phản hồi từ Diễn Đàn và mình lại phải kích hoạt giúp các bạn đó. Lý do không nhận được phản hồi là trong quá trình đăng ký các bạn đã đăng nhập sai địa chỉ Email. Các bạn thường đăng nhập email có đuôi là: @yahoo.com.vn @gmail.com.vn như vậy không chính xác. Tên đăng nhập chính xác phải có đuôi @yahoo.com@gmail.com vì đây là những tên miền Quốc Tế không phải của Việt Nam. Và để cho thuận tiện khi đăng ký, từ nay mình sẽ bật chế độ tự động kích hoạt tài khoản, các bạn không cần phải kích hoạt nữa. Tất cả những bạn đăng nhập sai địa chỉ email mình đã sửa lại rồi. Mình rất mong các bạn đóng góp ý kiến xây dựng diễn đàn ngày một tốt hơn. Thankyou verry much!! .

yes


Samsung Vietnam
Mobile:  0979.693.254
Email: sachtvc@gmail.com.vn
avatar
admin
Quản Trị
Quản Trị

Gia nhập : 10/09/2009
Giới tính : Nam
Số bài : 247
Điểm : 872
Được cám ơn : 22
Quê quán : Bắc Giang
Châm ngôn : Hạnh phúc là có một việc gì đó để làm, một người nào đó để yêu và một điều gì đó để hi vọng...

Xem lý lịch thành viên http://www.transach.cntt.in

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết