DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT
Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm DIỄN ĐÀN TỰ ĐỘNG HÓA - TNUT – Nơi Hội Tụ Các Kỹ Sư Tự Động Hoá. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: sachtvc@gmail.com hoặc ntn_songcong@gmail.com.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!

36 Kế chinh phục nàng: 33 - Khổ nhục kế

Go down

default 36 Kế chinh phục nàng: 33 - Khổ nhục kế

Bài gửi by admin on Tue Mar 09, 2010 5:34 pm
36 Kế chinh phục nàng: 33 - Khổ nhục kế

(24h) - Ai cũng biết thuật ngữ “Khổ nhục kế”, tức là ta phải hành hạ cho mình ốm mấy ngày (hoặc giả vờ ốm), rồi đem cái thân xác khổ sở ấy mà mua chuộc tình thương mến thương của nàng, khiến nàng xót xa và chăm sóc
cho ta.
Lưu ý là đừng có “bệnh” nặng quá làm nàng ngán. Đặc biệt, tuyệt đối không “bệnh” tinh thần, nàng có thể yêu một người có thể trạng yếu, nhưng một gã đàn ông tinh thần yếu thì nàng “lặn” ngay.

*
* *
Vì vậy thường thường ta nên hành hạ thân xác bằng những sự lãng mạn, đau khổ vì ái tình ta dành cho nàng. Cần phải cho nàng thấy rõ ta sẽ đau đớn như thế nào nếu không có nàng trong đời.

*
* *
Một anh chàng ở Trùng Khánh (Trung Quốc) đã đi bộ hơn 400km tới Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, với hy vọng sẽ chiếm lại được trái tim của cô bạn gái cũ, đó chính là khổ nhục kế. Nếu áp dụng cách này, nhớ canh me lúc đến nhà thì nàng đang ở nhà, nếu không thì chỉ có nước... đi bộ lại từ đầu!

*
* *
Cao thủ đi cưa gái là phải cứng về tinh thần, nếu không giỏi mồm mép và không có tài năng gì đặc biệt thì cưa hiệu quả không gì bằng khổ nhục kế. Vì nếu non tay, trông chờ vào tình cảm lãng mạn trong lòng mình thì rất khó có cửa thắng, vì nàng đâu có hiểu mà cảm động?


Samsung Vietnam
Mobile:  0979.693.254
Email: sachtvc@gmail.com.vn
avatar
admin
Quản Trị
Quản Trị

Gia nhập : 10/09/2009
Giới tính : Nam
Số bài : 247
Điểm : 872
Được cám ơn : 22
Quê quán : Bắc Giang
Châm ngôn : Hạnh phúc là có một việc gì đó để làm, một người nào đó để yêu và một điều gì đó để hi vọng...

Xem lý lịch thành viên http://www.transach.cntt.in

Về Đầu Trang Go down

default sada

Bài gửi by nam on Wed Mar 10, 2010 6:52 pm

hay

nam
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết